Biển Quảng Cáo Bạt

Biển quảng cáo bạt là một dạng quảng cáo nổi bật và phổ biến được sử dụng để truyền đạt thông điệp quảng cáo hoặc thương hiệu. Dưới đây là một số điểm quan trọng khi nói về biển quảng cáo bạt:

  1. Chất liệu bạt: Bạt là một loại vật liệu linh hoạt và chống thấm nước, giúp biển quảng cáo chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió, nắng. Chất liệu bạt cũng giúp biển dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

  2. In ấn: Biển quảng cáo bạt thường được in ấn với hình ảnh, thông điệp, hoặc logo của doanh nghiệp. Quá trình in ấn này cung cấp sự linh hoạt lớn trong việc thể hiện thiết kế sáng tạo và thu hút sự chú ý.

  3. Kích thước: Bạn có thể tùy chỉnh kích thước của biển quảng cáo bạt theo nhu cầu cụ thể của không gian quảng cáo. Điều này cho phép bạn tận dụng tối đa diện tích và tạo ra sự ấn tượng mạnh mẽ.

  4. Khung sườn: Một số biển quảng cáo bạt được lắp đặt trên khung sườn kim loại hoặc gỗ để tăng tính ổn định và độ bền. Khung sườn giúp biển duy trì hình dạng và độ phẳng.

  5. Giá thành: So với một số loại biển quảng cáo khác, biển quảng cáo bạt thường có chi phí thấp hơn, là một giải pháp quảng cáo hiệu quả từ về mặt kinh tế.

  6. Ứng dụng: Biển quảng cáo bạt thường được sử dụng ngoại trời, trước cửa hàng, trên tòa nhà, sân thể thao, sự kiện, hay bất kỳ nơi nào cần thu hút sự chú ý và quảng bá thông điệp.

Trên thị trường có nhiều biển quảng cáo bằng bạt, biển quảng cáo bạt là gì, có mấy loại bạt dùng trong quảng cáo?

*  Thứ nhất bạt hay dùng và giá thành rẻ nhất đó là bạt Hiflex

Bạt hiflex  là: loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt , thời gian ngời trời dưới ánh nắng trực tiếp khoảng 2 đến 3 năm  là phai màu, khi in hình anh độ nét và mịn của hình ảnh thấp, 

* một số hình ảnh biển bạt hiflex biển bạt đơn khung sắt lắp tại của hàng cafe có trang trí thêm đèn led viền xung quanh


biển bat hộp đèn có chân 

biển bạt khung sắt lắp tại của hàng nail - mi - phun xăm


biển bạt pano to lắp ở ngoài trời biển bạt pano ngoài trời lắp tại các của hàng của hãng


biển pano cổ động ngoài trời

biển quảng cáo ngoài trời tại của hàng bánh mì

* Thứ hai phải kể đến đo là bạt 3M hay còn gọi bạt không gân
Bạt 3M là bạt được làm từ nhựa PVC, có bề mặt lãng mịn , không có các đường gân đan chéo nhau như bạt hiflex thông thường, bạt có màu trắng sữa, bạt dày hơn bạt thông thương, bạt 3M xuyên đèn rất tốt, và cho chất lượng bản in đẹp, bạt có độ bên rất cao  từ 3 đến 5 năm. biển bạt 3M thường dùng cho các ngân hàng, biển siêu thị, trung tâm thương mại

* Một số hình ảnh biển bạt 3mbiển bạt hộp đèn phòng tập

biển bạt hộp đèn spa

biển bạt hộp đèn siêu thịLiên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm 

Call: 0345 69 83 82

Zalo : 0345 69 83 82

Facebook:QC. Hoàng Phạm

Email: quangcaohoangpham@gmail.com

Tổng Số Truy Cập: